Giới thiệu

Mục tiêu xuyên suốt của Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển Việt Nhật là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học sinh Việt Nam muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới, sau này trở về góp phần xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

Du học Việt Nhật là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, NewZealand, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi thành lập đến nay, Du học Việt Nhật đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh đi học các chương trình như : Đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ…..

 

Trong suốt quá trình hoạt động Du học Việt Nhật luôn được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đào tạo bài bản ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du họcDu học Việt Nhật luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học.

Tại sao nên chọn Du học Việt Nhật ?

– Tư vấn miễn phí các chương trình du học.
– Được cập nhật thông tin mới nhất về thị trường du học.
– Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học, đất nước du học.
– Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo tiếng Anh với người nước ngoài.
– Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới.
– Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.
– Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn.
– Được theo giỏi học sinh trong suốt quá trình học.
– Được hỗ trợ quý vị phụ huynh đi thăm con, du lịch, công tác.
– Được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở, chuyến bay.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển Việt Nhật xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Công ty Cổ phần Hợp tác Phát triển Việt Nhật.

 

 

 

 

 

Đăng ký Du học

Đối tác

>