Tin tức

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

Khác với hệ thống giáo dục ở Việt Nam, năm học ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng ba, kì nghỉ hè diễn ra vào tháng 7, tháng 8. Học kì hai sẽ bắt đầu vào tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 12. Sau đó là kì nghỉ thứ hai hay còn...

ĐẠI HỌC NỮ EWHA

» Tên tiếng Hàn: 이화여자대학교
» Tên tiếng Anh: Ewha Womans University
» Năm thành lập: 31/5/1886
» Loại hình: Tư thục
» Số lượng sinh viên: ~ 22.000 sinh viên
» Học phí học tiếng Hàn: 6.880.000 KRW/ năm
» Chi phí ký túc xá:
» Website: https://www.ewha.ac.kr
» Địa chỉ: 52, Ewhayeodae-gil, Seodaemun-gu,...

ĐẠI HỌC KOREA – HÀN QUỐC

Đại học Korea (KU) thành lập vào năm 1905, được công nhận là một trong những ngôi trường lâu đời nhất, lớn nhất và tốt nhất tại Hàn Quốc. Danh tiếng về chất lượng đào tạo của Đại học Korea được đánh giá dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp lợi ích cho xã hội Hàn Quốc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUSAN

Đại học Quốc gia Pusan (부산대학교) đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách 10 trường đại học quốc gia lớn nhất Hàn Quốc, chỉ sau Đại học Quốc gia Seoul.

ĐẠI HỌC DANKOOK HÀN QUỐC

» Tên tiếng Hàn: 단국대학교
» Tên tiếng Anh: Dankook University» Năm thành lập: 1947
» Số lượng sinh viên: ~15,000
» Học phí tiếng Hàn: 5,200,000 KRW/1 năm
» Ký túc xá:
» Địa chỉ: 152, Jukjeon-ro, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, 16890, Korea119, Dandae-ro, Dongnam-gu, Cheonan-si, Chungnam, 31116, Korea
» Website: http://www.dankook.ac.kr/web/kor

I. MỘT SỐ...

Kỳ tích sông Hán – Cú “chuyển mình” của Đại Hàn Dân Quốc

“Kỳ tích sông Hán” (한강의 기적) là một thuật ngữ chỉ sự phát triển thần kì của kinh tế Hàn Quốc những năm 1960 – 1970. Một số tài liệu cho rằng “Kỳ tích sông Hán” xảy ra từ sau Chiến tranh Triều Tiên đầu những năm 1950 đến trước cuộc khủng hoảng...

ĐẠI HỌC KOOKMIN – HÀN QUỐC

Trường đại học Kookmin có cơ sở vật chất rất khang trang, trang thiết bị dạy và học hiện đại. Thư viện Sungkok của trường được thành lập cùng với trường từ năm 1946 với hàng triệu cuốn sách thuộc mọi lĩnh vực. Đây được coi là một kho tàng kiến thức phục vụ tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

ĐẠI HỌC DONGGUK – HÀN QUỐC

Đặc trưng lớn nhất cần kể đến của trường Dongguk đó là trường đại học Phật giáo. Trái biệt với không khí náo nhiệt bên ngoài của Seoul, khi đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, thanh bình.

ĐẠI HỌC DONGA HÀN QUỐC

Trường Đại học DongA được thành lập năm 1946 với châm ngôn “Tự do – Chân lý – Chính nghĩa”. Đã qua 70 năm lịch sử, ngôi trường danh giá này đến hiện tại đã cũng cung cấp rất nhiều nhân tài cho xã hội trong tất cả các lĩnh vực.

Đăng ký Du học

Đối tác

>